Dự án căn hộ The Blue Star quận 7

du an the blue star quan 7

Dự án căn hộ The Blue Star là dự án chung cư cao cấp quận 7 được phát triển bởi Hưng Lộc Phát. Bài viết thông tin mở bán mới nhất, giá bán, mặt bằng thiết kế, tiến độ xây dựng, tình trạng pháp lý dự án Blue Star quận 7.

Dự án the blue star quận 7 hưng lộc phát
Phối cảnh chung dự án căn hộ The Blue Star quận 7

 

Thông tin dự án The Blue Star quận 7

Tên dự án: Dự án The Blue Star
Chủ đầu tư: Hưng Lộc Phát
Vị trí: Khu phố 3, P Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
Đơn vị thi công dự kiến: Hòa Bình
Đơn vị thiết kế: Chưa công bố
Quy mô: 37.170 m2, 1600 căn, 31-32 tầng
Ngân hàng hỗ trợ: Chưa công bố
Tiến độ dự án: Dự kiến khởi công 2022
Tiện ích nội khu: Chưa công bố
Mặt bằng thiết kế: Chưa công bố
Nhà mẫu: Đang thi công

 

 

Phòng Kinh doanh dự án

Hotline: 0901 82 85 86

(Zalo, Viber)

 

Đánh giá vị trí dự án căn hộ The Blue Star quận 7

Dự án The Blue Star Hưng Lộc Phát nằm ở vị trí vàng của quận 7, nằm ngay giao của 2 trục đường xương sống Nguyễn Thị Thập và Nguyễn Văn Linh. Hiện tại quỹ đất đẹp như dự án Blue Star khá khan hiếm.

Cư dân dự án căn hộ Blue Star được hưởng trọn hệ sinh thái tiện tích cộng đồng hoàn chỉnh và tốt nhất ở TPHCM, Phú Mỹ Hưng. Các tiện ích ngoại khu trong vòng bán kính 5 phút từ Green Star Hưng Lộc Phát:

  • Hệ thống trường học từ mầm non đến đại học: Trường Nam Sài Gòn, quốc tế Canada, trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trường RMIT, Tôn Đức Thắng,…
  • Hệ thống chăm sóc sức khỏe: BV Tim Tâm Đức, BV Việt Pháp,…
  • Mua sắm, vui chơi giải trí: Crescent Mall, SC Vivo City, Lotte, Chợ Tân Mỹ, Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao,…

Hơn nữa dự án The Blue Star Hưng Lộc Phát được đánh gia cao nhờ nằm ở phía trên của quận 7, tiện di chuyển về quận 1, quận 2, quận 4.

Liên kết vùng của căn hộ Blue Star quận 7:

Dự án The Blue Star quận 7--> Q4, Q1: 10-15p đi Nguyễn Hữu Thọ qua cầu Kênh Tẻ hoặc Nguyễn Văn Linh qua cầu Tân Thuận.

Căn hộ Blue Star quận 7--> Bình Chánh, Q5, Q10, Q6, Miền Tây: Đi Nguyễn Văn Linh

Dự án The Blue Star quận 7: Q2--> Cầu Phú Mỹ hoặc hầm Thủ Thiêm, tương lai có thêm Cầu Thủ Thiêm 4

Chủ đầu tư dự án chung cư The Blue Star Hưng Lộc Phát có uy tín không?

Xem chi tiết  tại công ty Hưng Lộc Phát

Được thành lập năm 2001, Hưng Lộc Phát hiện tại đã vươn lên thành tập đoàn lớn về vật liệu xây dựng, đá Marble, thủy điện và bất động sản. Các dự án đã xây dựng lên thương hiệu công ty bao gồm Chung cư cao ốc Hưng Phát 1, Hưng Phát Silver Star và The Golden Star.

Hiện tại công ty đang triển khai dự án dự án Summerland Mũi Né và dự án The Peak Garden quận 7.

đá marble công ty hưng lộc phát

Đá Marble của Hưng Lộc Phát

Chiến lược đầu tư của Công ty được đánh giá cao. Công ty chỉ tập trung ở lĩnh vực có thế mạnh, làm dự án nào xong dứt điểm xong dự án đó, không phát triển dài trải. Điều này giúp giảm thiểu tối đa rủi ro khi đầu tư.

Do đó dự án Blue Star quận 7 là đáng tin cậy cho khách hàng.

Nhận định thị trường căn hộ quận 7 và giá bán dự án căn hộ chung cư The Blue Star Hưng Lộc Phát

phối cảnh dự án the blue star quận 7
Phối cảnh dự án The Blue Star

Căn hộ quận 7 nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhờ không gian sống trong lành cùng hệ sinh thái tiện ích cộng đồng hoàn chỉnh bậc nhất TP HCM. Giá căn hộ quận 7 vẫn còn tốt so với các quận trung tâm như quận 1, quận 4 hoặc quận 2,… Căn hộ dòng cao cấp ở quận 7 giao động từ 50-60tr/m2 trong đó có các dự án của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, An Gia, Him Lam,…Mức giá cao nhất thuộc về các dự án của Phú Mỹ Hưng đưa ra từ 80-90tr/m2.

Quỹ đất vàng của quận 7 giờ trở nên khan hiếm trong khi nhu cầu ở hoặc đầu tư ở đây còn lớn. Để có được vị trí đẹp như dự án Blue Star, Hưng Lộc Phát đã lên kế khoạch dài hạn để mua các quỹ đất sạch và đẹp từ nhiều năm về trước. Một dự án tốt với vị trí vàng thì giá trị gia tăng bất động sản hằng năm là khá tốt và chắc chắn.

Thêm vào đó, hạ tầng cầu đường liên kết vùng của quận 7 sắp tới sẽ được cải thiện đáng kể nhờ các dự án như xây hầm chui cầu vượt Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ, xây cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 2, xây cầu Nguyễn Khoái,… Điều này làm sức hút của căn hộ quận 7 như Blue Star mạnh mẽ hơn với khách hàng.

Quan trọng hơn cả, Hưng Lộc Phát thường ra giá đợt 1 thấp hơn giá thị trường cùng phân khúc. Điều này đã được chứng minh ở dự án Hưng Phát 1, Hưng Phát Silver Star và Golden Star. Vì vậy khá nhiều khách hàng, đặc biệt khách cũ chờ đợt Chủ đầu tư mở bán đợt 1 dự án căn hộ The Blue Star quận 7.

 

 

DOWNLOAD BẢNG GIÁ