Bệnh viện tim Tâm Đức có tốt không? Bất động sản gần khu vực bệnh viện 

benh-vien-tim-tam-duc-co-tot-khong

Đời sống ngày càng nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe được quan tâm hơn rất nhiều. Vì thế, hầu như người dân đều có mong muốn được sống ở các khu vực có các dịch vụ y tế chu đáo và hiện đại. Tại quận 7 TPHCM, các khu vực có bệnh viện hay đầy đủ dịch vụ công hầu đều thu hút được nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Dưới đây là các thông tin về bệnh viện tim Tâm Đức có tốt không và tình hình về bất động sản gần khu vực này bạn nên biết. 

Bệnh viện tim Tâm Đức có tốt không?

benh-vien-tim-tam-duc-co-tot-khong
Bệnh viện tim Tâm Đức có tốt không?

Bệnh viện tim Tâm Đức được biết đến là nơi có khoa phẫu thuật tim đầu tiên từ năm 2006 cho đến nay. Đến thời điểm hiện tại, bệnh viện đã thực hiện phẫu thuật 7000 trường hợp bệnh tim và có tỷ lệ thành công trên 98%. 

Các thiết bị máy móc hiện đại, những phương pháp tiên tiến với công nghệ và cơ sở khoa học quốc tế,… chính những yếu tố này đã làm nên được giá trị cũng như hiệu quả điều trị hoàn toàn khác biệt trong điều trị bệnh tim. 

Bệnh viện luôn có đội ngũ chuyên môn cao, những chuyên gia tim mạch hàng đầu để đảm bảo đem đến được những ca phẫu thuật thành công. 

Bệnh viện tim Tâm Đức nằm tại đường Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TPHCM. Đây là khu đô thị Phú Mỹ Hưng – khu đô thị sáng giá tại phía Nam Sài Gòn. 

Tại sao nhu cầu sống gần các khu vực có dịch vụ y tế tăng cao?

benh-vien-tim-tam-duc-o-dau
Bệnh viện tim Tâm Đức ở đâu?

Hiện nay, các khu vực gần trung tâm, có đầy đủ bệnh viện, dịch vụ y tế luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dân có nhu cầu an cư lập nghiệp. 

Bởi vì khi đời sống con người được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao. Các khu đô thị, các chung cư đều có hệ thống tiện ích nội khu là các dịch vụ công về y tế cao cấp. Đặc biệt các khu vực có liên kết vùng đến các bệnh viện, trạm y tế sẽ có điểm cộng lớn. 

Dân cư sống gần các khu vực này sẽ được hưởng dịch vụ tốt hơn, tiết kiệm thời gian di chuyển trong các trường hợp cần gấp. 

Nhìn chung, các khu đô thị, khu dân cư hiện nay tại các khu vực gần bệnh viện, dịch vụ công đầy đủ luôn nhận được sự ưu tiên. 

Một số tiềm năng bất động sản gần khu vực bệnh viện tim Tâm Đức 

tiem-nang-bat-dong-san-quan-7
Tiềm năng bất động sản quận 7
  • Bệnh viện tim Tâm Đức nằm trong khu vực khu đô thị Phú Mỹ Hưng – khu đô thị lớn tại khu vực Nam Sài Gòn là một trong những khu vực đáng giá nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, dân trí cao, tiện ích nội ngoại khu đầy đủ. 
  • Bệnh viện nằm trong khuôn khu đô thị chính vì thế chủ yếu người dân trong khu vực đô thị sẽ là những người sử dụng dịch vụ chính. 
  • Trong 3 năm đổ lại đây, theo các chuyên gia địa ốc , khu vực bất động sản quận 7 đang ngày càng phát triển. Mức giá bất động sản ngày càng tăng và đó cũng chính là lý do tại sao hiện nay các đơn vị bất động sản đang hướng đến tìm hiểu và săn lùng các dự án bất động sản tại khu vực bệnh viện Tâm Đức nhiều như vậy. 

Một số dự án nổi bật gần khu vực bệnh viện Tâm Đức 

du-an-bat-dong-san-cua-hung-loc-phat
Dự án bất động sản của Hưng Lộc Phát

Tại quận 7 nói chung, các dự án bất động sản ngày càng nhiều và có sự đầu tư lớn. Ở các khu vực đường giao thông huyết mạch và các khu vực có tiện ích khu nổi bật sẽ là điểm mấu chốt thu hút các nhà đầu tư và các khách hàng lớn nhỏ với mong muốn có được nơi an cư lập nghiệp với khu vực dân trí cao đồng thời, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu tiện ích tốt nhất. 

Mọt trong những dự án nổi bật nhất được Hưng Lộc Phát phát triển và đầu tư có thể kể đến đó là dự án The Peak Garden – một trong những dự án với lối mở đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng với mong muốn an cư lập nghiệp. 

The Peak Garden nằm trong hệ thống các dự án phát triển mới của Hưng Lộc Phát. Dự án được khởi công xây dựng và bắt đầu quy hoạch từ năm 2018. Dự án này có thông tin bàn giao dự kiến vào năm 2022 và là một trong những dự án được các nhà đầu tư quan tâm nhiều bởi tiềm năng phát triển ngày càng cao. 

Bệnh viện tim Tâm Đức có tốt không? Những tiềm năng phát triển bất động sản quanh khu vực này như thế nào?  Bài viết trên đây đã giúp bạn nắm được những vấn đề này. Nếu như bạn đang tìm hiểu về các dự án bất động sản tại quận 7, TPHCM, bạn có thể tham khảo thêm tin tức hằng ngày tại Hưng Lộc Phát nhé!

Contact Me on Zalo
0901 82 85 86
DOWNLOAD BẢNG GIÁ