Bất động sản gần khu vực cầu Ánh Sao quận 7 

vi-tri-cau-anh-sao-quan-7 (1)

Khu vực quận 7 nói chung và gần cầu Ánh Sao nói riêng là một trong những điểm sáng bất động sản hiện nay. Các dự án đầu tư lớn nhỏ ngày càng nhiều và hứa hẹn tiềm năng phát triển lớn. Nếu quý bạn đang quan tâm đến các dự án bất động sản gần khu vực cầu Ánh Sao quận 7 , đừng bỏ qua những tin tức quan trọng dưới đây. 

Vị trí khu vực cầu Ánh Sao 

vi-tri-cau-anh-sao-quan-7 (1)
Vị trí cầu Ánh Sao quận 7

Cầu Ánh Sao nằm tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM. Cầu bắc qua rạch Thầy Tiêu và nối khu hồ Bán Nguyệt với khu vực bên kênh Đào. 

Cầu Ánh Sao – Starlight Bridge là cầu bộ hành hiện đại của Việt Nam chỉ dành riêng cho người đi bộ. Có thể nói nơi đây là điểm thu hút lượng khách du lịch lớn tại TPHCM. 

Với những thiết kế đặc biệt, ngoài ra, xung quanh khu vực cầu còn có hệ thống giao thông liên kết rất tiện lợi. Chính vì thế, tiềm năng phát triển bất động sản dạng nghỉ dưỡng, lưu trú tại đây rất khả quan. 

Tiềm năng vị trí khu vực gần cầu Ánh Sao

lien-ket-vung-cau-anh-sao (1)
Liên kết vùng cầu Ánh Sao
  • Cầu Ánh Sao nằm cách trung tâm của TPHCM 18km về hướng Đông Nam
  • Liên kết đường Lý Tự Trọng và Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Linh – tuyến đường giao thông mở huyết mạch của quận 7 đi các khu vực khác. 
  • Nằm ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng  – điểm sáng trong việc phát triển nền tam giác kinh tế phía Nam. 

Cầu Ánh Sao là địa điểm lý tưởng hút khách du lịch đến tham quan, giải trí vào dịp cuối tuần. Chính vì thế, giá thị trường bất động tại khu vực gần cầu Ánh Sao đang ngày càng tăng cao hơn. Theo các chuyên gia bất động sản phân tích, giá thị trường tại khu vực này tăng mạnh ở thời điểm năm 2020 và tiếp tục đang ngày càng tăng cao trong giai đoạn tiếp theo. 

Xem thêm: Dự án Summerland Resort Mũi Né

Những lý do bất động sản khu vực cầu Ánh Sao tăng mạnh 

diem-sang-bat-dong-san-quan-7 (1)
Điểm sáng bất động sản quận 7

Khu vực cầu Ánh Sao là khu vực nổi bật với dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đồng thời là điểm sáng của bất động sản TPHCM trong những năm gần đây. 

Điểm sáng hút khách du lịch và an cư

Giá bất động sản khu vực này tăng cao thứ nhất do sự tác động của yếu tố du lịch. Vị trí cầu Ánh Sao là điểm sáng du lịch hấp dẫn. Vì thế lượng khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trú gần vị trí này cao. 

Bên cạnh đó, các dự án bất động sản gần cầu Ánh Sao được đánh giá có tính cao cấp cao vì thế nổi bật thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, khách hàng và khách sử dụng dịch vụ đa dạng. 

Vị trí địa lý đắc địa 

Khu vực cầu Ánh Sao được đánh giá là điểm sáng bởi vị trí địa lý vô cùng đắc địa. Liên kết vùng mở, kết nối tuyến đường huyết mạch, giao thông thuận lợi, tiện ích đa dạng, đầy đủ, không gian khu vực thoáng,… tất cả những yếu tố ngoại khu cộng lại đã làm nên sức hút cho bất động sản khu vực này. 

Không chỉ riêng khu vực cầu Ánh Sao, toàn quận 7 trong thời gian gần đây đang được đánh giá có tiềm năng cao trong việc phát triển dự án bất động sản. 

Dự án bất động sản sáng giá gần cầu Ánh Sao quận 7 

du-an-the-peak-garden (1)
Dự án The Peak Garden

Dự án The Peak Garden là dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm gần cầu Ánh Sao, quận 7. Đây là dự án của Hưng Lộc Phát Group và là dự án đầu tiên theo dòng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tọa lạc tại khu vực Nam TPHCM. 

Hiện nay chủ đầu tư công bố dự án The Peak Garden vào quý 3 và quý 4 năm 2021.  Dự bán bao gồm các loại hình sản phẩm chính: Căn hộ cao cấp, officetel, shophouse, biệt thự, nhà phố liền kề. Dưới đây là một số thông tin tổng quan về dự án này:

  • Tên dự án: The Peak Garden 
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng và Sản xuất Hưng Lộc Phát
  • Vị trí: Phú Mỹ, quận 7, TPHCM
  • Khởi công: năm 2018
  • Dự kiến bàn giao: 2024 
  • Quy mô: 5ha bao gồm tổng cộng 111 biệt thự nhà phố liền kề, 2 block căn hộ 26 tầng tổng 900 căn hộ và 1 tầng hầm, 1 khu để xe. 

Bên cạnh dự án The Peak Garden, tại khu vực gần cầu Ánh Sao quận 7 có rất nhiều dự án bất động sản sáng giá tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang thu hút những nhà đầu tư. 

Thị trường bất động sản khu vực cầu Ánh Sao thực sự là điểm nhìn tích cực mà bạn nên lưu ý nhiều hơn. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thị trường bất động sản quận 7 và khu vực cầu Ánh Sao quận 7 hoặc về dự án The Peak Garden, hãy tham khảo thêm các tin tức bất động sản mỗi ngày của Hưng Lộc Phát nhé! Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0901 82 85 86

Website: https://hunglocphatland.vn/ 

DOWNLOAD BẢNG GIÁ