Chợ Tân Mỹ ở đâu? Thị trường bất động sản gần chợ Tân Mỹ 

cho-tan-my-o-dau

Chợ Tân Mỹ là một trong những điểm sáng của bất động sản tại quận 7. Các khu vực xung quanh chợ Tân Mỹ hầu như đang là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng bất động sản rất cao. Nếu bạn đang quan tâm về tình hình bất động sản Tâm Mỹ và tìm hiểu chợ Tân Mỹ ở đâu thì những thông tin sau sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về khu vực chợ Tân Mỹ. 

Địa chỉ chợ Tân Mỹ ở đâu?

Chợ Tân Mỹ nằm ở số 258, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM. Chợ Tân Mỹ nổi tiếng với hàng hải sản và nông sản. Nơi đây tập trung rất nhiều thương gia lớn nhỏ đến kinh doanh, lấy mối hoặc bán lại hàng. Hoạt động chính của chợ là cung cấp các thực phẩm cho người dân gần khu vực và người kinh doanh xung quanh. 

Chợ Tân Mỹ là chợ tự phát và đã hơn 20 năm phát triển, trở thành trung tâm thu hút rất nhiều khách mua cũng như doanh nhân kinh doanh tại đây. 

cho-tan-my-o-dau
Chợ Tân Mỹ ở đâu?

Điểm nổi bật tại khu vực gần chợ Tân Mỹ đó là sự thuận tiện của giao thông. Lòng đường thoáng rộng, các tuyến đường giao thông huyết mạch đảm bảo không có hiện tượng kẹt xe xảy ra. Bên cạnh các ưu điểm về vị trí địa lý thuận lợi, khu vực chợ Tân Mỹ còn là nơi có không gian sống lành mạnh, trong lành mà nhiều giới thương gia đang hướng đến. 

Những chuyển biến bất động sản nổi bật tại chợ Tân Mỹ 

Theo những thống kê gần đây, tại khu vực xung quanh chợ Tân Mỹ, các dự án bất động sản đang ngày càng nhiều. Đồng thời, đây là một trong những điểm đầu tư mà giới đầu tư quan tâm. 

Thị trường bất động sản, danh sách nhà căn hộ chung cư gần khu chợ Tân Mỹ mới nhất

bat-dong-san-cho-tan-my
Bất động sản chợ Tân Mỹ

Với số liệu thống kê được từ Trần Văn Toàn BĐS, bất động sản quanh khu chợ Tân Mỹ hiện tại nhận được sự quan tâm khá lớn từ giới đầu tư. 

Thị trường bất động sản tại quận 7 nói chung đang có sự tăng trưởng vượt bậc từ năm 2020, đặc biệt tại khu vực chợ Tân Mỹ đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ. 

Theo những đánh giá mới nhất từ các chuyên gia, hiện nay tại khu vực chợ Tân Mỹ là khu đô thị sầm uất đang được quy hoạch đồng bộ và có tốc độ đô thị hóa nhất tại địa bàn TPHCM. 

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực chợ Tân Mỹ cũng đang nhận được sự đầu tư của các dự án mới với chi phí đầu tư lên đến chục tỷ đồng. Chính những yếu tố đó đã làm nổi bật lên cơ hội bất động sản lớn của khu vực này. 

Từ năm 2019 đổ lại dây, trên địa bàn quận 7 đang có nhiều dự án lớn nhỏ đầu tư gần khu vực chợ Tân Mỹ tiêu biểu như: căn hộ quận 7, Officetel, các loại hình nhà phố,… ra đời với tỷ trọng lớn. Các dự án lớn nhỏ được đầu tư nhiều hơn với khoản chi phí khủng – điều này chứng tỏ sự phát triển và tiềm năng vô cùng lớn của khu vực bất động sản tại khu vực chợ Tân Mỹ trong những năm tới. 

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản khu vực chợ Tân Mỹ?

Quận 7 nói chung và các khu vực quanh chợ Tân Mỹ đã trở thành khu vực đáng sống nhất tại TPHCM của giới thượng lưu. Có thể nói, nó đã trở thành vùng mỏ vàng đang được săn đón hot bởi các giới địa ốc. 

thi-truong-bat-dong-san-cho-tan-my
Thị trường bất động sản chợ Tân Mỹ

Với những lợi thế sau, việc đầu tư vào bất động sản chợ Tân Mỹ thực sự là sự đầu tư đúng đắn:

  • Vị trí đắc địa, không quá xa trung tâm, sở hữu hệ thống giao thông thuận tiện, tiện ích ngoại khu phát triển, các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… đầy đủ phục vụ cho đời sống cao cấp. 
  • Thị trường bất động sản tại đây đang được đầu tư vốn cao từ các ông lớn, ông trùm trong ngành địa ốc trong nước và quốc tế như Hưng Lộc Phát, Sunshine group,…
  • Nhu cầu cuộc sống chất lượng cao đang ngày càng tăng cao vì thế các khách hàng của mảnh đất vàng này sẵn sàng chi khoản chi phí khủng cho các sản phẩm bất động sản họ cần. 
  • Đất ở phía nam TPHCM đang ngày càng trở nên khan hiếm và chính vì thế vị trí quận 7 đang nắm vai trò quan trọng có tiềm năng tăng giá vượt bậc trong tương lai. 
  • Các dự án bất động sản đang được triển khai tại khu vực gần chợ Tân Mỹ với phong cách khác biệt, chất lượng cao đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.  Trong số đó, dự án bất động sản The Peak Garden quận 7 do chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đầu tư phát triển đang là dự án tiềm năng hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận đầu tư tốt nhất. Ngoài ra hiện nay Hưng Lộc Phát đang đầu tư ngày càng nhiều vào các dự án bất động sản nổi tiếng và có tiềm năng cao. 
The-Peak-Garden
Dự án The Peak Garden quận 7

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm được vị trí chợ Tân Mỹ ở đâu và những thông tin về thị trường bất động sản gần khu vực này. Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án của Hưng Lộc Phát, có thể liên hệ theo thông tin sau để nắm được những tin tức mới nhất nhé!

DOWNLOAD BẢNG GIÁ