Tìm hiểu về công ty Dark Horse Architecture

Cùng tìm hiểu về công ty Dark Horse Architecture nhé

Công ty Dark Horse Architecture đến từ Úc, là một đơn vị thiết kế kiến trúc và tư vấn thiết kế nổi tiếng. Sau khi vào Việt Nam, công ty này đã kết hợp với hàn loạt ông lớn. Từ đó góp phần kiến tạo nên những công trình hoàn mỹ ở khắp cả nước. Đặc biệt là những công trình nghỉ dưỡng cao cấp.

Trong bài viết này, hãy cùng Hưng Lộc Phát Land tìm hiểu về công ty này nhé.

Thông tin tổng quan công ty

Dark Horse là một cái tên nổi tiếng trên thị trường bất động sản
Dark Horse là một cái tên nổi tiếng trên thị trường bất động sản
  • Website: http://www.darkhorse-architecture.com/
  • Lĩnh vực: Architecture & Planning
  • Type Privately Held 
  • Năm thành lập: 2015
  • Địa điểm: Tầng 2, 49 đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM, Việt Nam
  • Điện thoại: 028 3822 1999
  • Email: lien.d@darkhorse-architecture.com

Giới thiệu về công ty Dark Horse Architecture

Dark House được thành lập bởi những cá nhân có sức sáng tạo và khát khao sáng tạo cao. Và mong muốn của đơn vị này chính là hợp tác với những công ty lớn một cách triệt để. Từ đó, tạo ra những kiến trúc nội thất độc đáo bậc nhất.

Những thiết kế của Dark House tập trung vào quy trình sáng tạo một cách toàn diện. Quy trình này trải dài từ lúc chiến lược cho tới hoàn thiện công trình một cách hoàn mỹ. Tất cả đều được đơn vị này chăm chút một cách kỹ lưỡng. Từ đó, tạo nên những công trình hấp dẫn và hoàn mỹ.

Dark House đã nhận ra từ lâu rằng sự sáng tạo và thiết kế phải được kết hợp, nâng cao. Điều này đã được thực hiện thông qua việc phân phối, tận dụng môi trường tự nhiên xung quanh. Tất cả tập trung vào mục đích nâng cao và mang tới một thế giới hoàn mỹ. Đó chính là tổ ấm dành cho tất cả mọi người.

Ông lớn này đã bắt tay với nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản
Ông lớn này đã bắt tay với nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản

Thời gian gần đây, công ty DarkHorse luôn tập trung vào sức mạnh của khái niệm thiết kế trên hành trình dẫn tới kết quả xây dựng phù hợp. Họ chú ý đến tính nhạy cảm thương mại, sử dụng kinh nghiệm của mình trên thị trường quốc tế. Đồng thời, khéo léo kết hợp với những đặc điểm địa phương để tạo ra sự hoàn mỹ.

>>> Xem thêm:

Tìm hiểu về lịch sử của công ty Dark Horse Architecture tại Việt Nam

Bất động sản được coi là lĩnh vực vĩ mô, nhận được sự quan tâm lớn của thế giới. CÁc đơn vị thiết kế đến từ nước ngoài cũng liên tiếp thâm nhập thị trường Việt Nam nhằm mang tới những dự án chất lượng cho người dân.

Để làm được điều đó, họ phải tìm hiểu kỹ lưỡng về thói quen sinh hoạt, nhân khẩu học của tệp khách hàng địa phương. Từ đó, mang tới những công trình tốt đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân.

Điều này đặc biệt quan trọng với một đất nước có truyền thống lâu đời như Việt Nam. Và mục đích của nhiều công ty khi bước vào nước ta chính là tận dụng những danh thắng, phong cảnh địa phương để tạo nên công trình tuyệt vời.

Mỗi sản phẩm của Dark Horse đều có dấu ấn riêng, hòa hợp với điều kiện tự nhiên
Mỗi sản phẩm của Dark Horse đều có dấu ấn riêng, hòa hợp với điều kiện tự nhiên

Chỉ sau một thời gian hoạt động, Dark Horse đã thể hiện được tầm ảnh hưởng của mình. Đồng thời, có được tầm hiểu biết quan trọng về địa phương để góp sức tạo nên những công trình mang tính biểu tượng.

Nhờ tính sáng tạo cao, các kiến trúc sư của Dark Horse đã tạo nên những công trình phóng khoáng, tinh tế. Đồng thời thể hiện sự hấu hiểu, tỷ mỉ đến từng chi tiết giúp mọi người cảm nhận được những nét đẹp hoàn mỹ, đỉnh cao.

Những sản phẩm có sự kết hợp với Dark Horse Architecture đều được đánh giá rất cao

Là đơn vị thiết kế tầm cỡ Quốc tế nhưng Dark Horse lại có nhiều hiểu biết về văn hóa Việt Nam. Chính vì vậy sự kết hợp của họ với các nhà đầu tư tại Việt Nam luôn nhận được sự chú ý rất lớn từ giới mua bán cũng như người dân mua nhà.

Đặc điểm của những dự án đó chính là sở hữu thiết kế đẳng cấp. Dark Horse cũng chỉ tập trung làm việc với những chủ đầu tư uy tín nên chất lượng của những công trình này cũng được đảm bảo vô cùng hiệu quả.

Chính vì vậy, Dark Horse là một cái tên được yêu thích trên thị trường bất động sản. Không chỉ người mua nhà, chính giới đầu tư mua bán cũng dành sự quan tâm đặc biệt với cái tên kể trên.

>> Xem thêm: Mua biệt thự song lập biển tại Mũi Né – Nên hay không?

Mua nhà tại dự án Summer Land để cảm nhận vẻ đẹp kiến trúc hoàn Mỹ

Sau khi để lại nhiều dấu ấn tại thị trường, Dark House đã kết hợp với Hưng Lộc Phát Land trong nhiều dự án. Tất cả đều nhận được đánh giá rất cao từ thị trường.

Hình ảnh về dự án Summer Land Mũi Né
Hình ảnh về dự án Summer Land Mũi Né

Nổi bật ở thời điểm này có thể kể tới dự án Mũi Né Summerland. Nằm ngay bờ biển tuyệt đẹp của Phan Thiết, với bàn tay nhào nặn khéo léo của Dark House, dự án giúp tận dụng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Từ đó, trở thành một trong những bất động sản nghỉ dưỡng đắt giá bậc nhất hiện nay.

Theo dõi Hưng Lộc Phát Land để cập nhật thêm thông tin về dự án này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901 82 85 86
DOWNLOAD BẢNG GIÁ