Dự án sân bay Mũi Né: tiến độ và ảnh hưởng

Dự án sân bay Mũi Né có tác động gì?

Dự án sân bay Mũi Né được khởi công, quy hoạch là một thông tin cực nóng. Nó có ảnh hưởng nhiều đến đời sống người dân cũng như thị trường bất động sản. Trong bài viết này, hãy cùng với Hưng Lộc Phát Land tìm hiểu về tiến độ cũng như những tác động của nó nhé.

Vị trí sân bay Mũi Né

Vị trí của sân bay Mũi Né
Vị trí của sân bay Mũi Né
  • Tên dự án: Cảng hàng không Phan Thiết
  • Vị trí: xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết, Bình Thuận
  • Cấp độ: 4E
  • Tổng vốn đầu tư: 10.000 tỷ đồng

Với tổng diện tích 542ha, dự án nãy nằm ở xã Thiên Nghiệp. Nhà ga sân bay được thiết kế với diện tích lên tới 19.200m2. Nó có khả năng phục vụ 2 triệu khách luân chuyển/ năm.

>> Xem thêm:

Tìm hiểu về tiến độ dự án sân bay Mũi Né

Toàn bộ quy trình giải phóng cũng như đền bù mặt bằng đã được giải quyết. Năm 2020, những hạng mục xây dựng đầu tiên đã được tiến hành.

Hiện tại, sân bay đã được xây dựng với khá nhiều chi tiết rõ ràng. Từ đó định hình toàn cảnh dự  án sau khi hoàn thiện trông sẽ như thế nào.

Tuy nhiên, những thông tin mới nhất cho thấy sân bay Phan Thiết đang trễ tiến độ. Nguyên nhân là so một số vướng mắc về vốn và yếu tố kỹ thuật.

Các quan chức hàng đầu nhà nước cũng liên tục xuống tận nơi. Từ đó làm việc với các ban ngành liên quan để đẩy nhanh tiến độ của dự án.

Những ảnh hưởng của sân bay Phan Thiết đến kinh tế và đời sống

Dự án này khiến đời sống của người dân khu vực thay đổi

Khi hoàn thiện dự án mang tới rất nhiều lợi ích
Khi hoàn thiện dự án mang tới rất nhiều lợi ích

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên của dự án được đưa ra, giới đầu tư đã dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Nguyên nhân là để thúc đẩy dự án này, UBND Phan Thiết cũng rót lượng vốn lớn để hoàn thiện hạ tầng lân cận.

Từ đó, mang tới những lợi thế hoàn hảo cho đời sống của cư dân. Mọi người có thể tận dụng một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ hơn rất nhiều nhờ vào  sự có mặt của sân bay Phan Thiết.

Thực tế cho thấy tình hình kinh tế khu vực đã phát triển rất nhanh trong thời gian qua. Và người dân cũng được hưởng lợi khá nhiều từ sự hình thành của sân bay này.

Dự án sân bay Mũi Né mang tới nhiều lợi ích cho du lịch

Một trong những thế mạnh của mảnh đất Phan Thiết chính là du lịch biển. Những bãi biển đẹp, trải dài tít tắp nơi đây đủ sức gây mê bất kỳ khách du lịch nào.

Mỗi năm, Phan Thiết đón hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước. Và sự có mặt của sân bay khiến lượng khách tăng lên nhanh chóng. Nguyên nhân là nhờ việc đi lại thuận tiện hơn rất nhiều.

Thị trường bất động sản tăng trưởng nhờ dự án sân bay Mũi Né

Bất động sản Mũi Né cũng đang tăng giá nhanh
Bất động sản Mũi Né cũng đang tăng giá nhanh

Chỉ một con đường lớn được hoàn thiện cũng khiến bất động sản lân cận tăng trưởng nhanh chóng. Nghiễm nhiên dự án sân bay này có tác động vô cùng mạnh mẽ đến thị trường bất động sản khu vực.

Các thống kê cho thấy, đất đai Phan Thiết đang tăng lên từng ngày. Không chỉ riêng khu vực Mũi Né mà toàn bộ khu vực lân cận, đất đai đều tăng trưởng rất nhanh.

Đặc biệt, số lượng giao dịch sang tên mỗi ngày đều là một con số khủng. Nhà đất, đất nông nghiệp, các loại hình căn hộ trong khu vực cũng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, lượng vốn đầu tư vào thị trường bất động sản cũng đang tăng lên từng ngày. Với sự góp mặt của những ông lớn, thị trường Phan Thiết đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Nắm bắt cơ hội để đầu tư sinh lời ngay hôm nay

Với những thông tin cơ bản trên, bạn đã phần nào hiểu được sức hút tuyệt vời của sân bay Phan Thiết. Nó mang tới những tác động to lớn khiến khu vực này ảnh hưởng rất nhiều. Và một trong những mặt bị tác động rõ ràng nhất chính là giá bất động sản.

Các chuyên gia nhận định, thị trường bđs khu vực Phan Thiết sẽ tiếp tục nóng lên. Sau khi sân bay đi vào hoạt động, nó sẽ khiến thị trường được đẩy lên cao hơn bao giờ hết. Nói cách khác, giá các loại bất động sản tại đây sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh.

Đây là thời điểm bạn nên nắm bắt làn sóng đầu tư. Hãy chọn cho mình một bất động sản ưng ý tại Phan Thiết. Nó sẽ mang lại cho bạn không gian sống hoàn hảo. Đồng thời giúp bạn có được một khoản đầu tư với tiềm năng sinh lời cao đấy.

Đầu tư và Summer Land Mũi Né: Lựa chọn vàng cho bạn

Nếu bạn chưa biết phải đầu tư vào sản phẩm nào, Summer Land Mũi Né chính là lựa chọn dành cho bạn. Những sản phẩm tại đây rất đa dạng như shophouse, căn hộ, biệt thự sẽ giúp mọi người có được lựa chọn đầu tư đúng đắn.

Dự án Summer Land là lựa chọn bạn nên cân nhắc
Dự án Summer Land là lựa chọn bạn nên cân nhắc

Đặc biệt, vị trí, tiện ích của dự án này cũng được đánh giá là đỉnh cao. Nó sẽ dẫn đầu làn sóng bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về dự án Summerland, hãy liên hệ với Hưng Lộc Phát Land để nhận thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901 82 85 86
DOWNLOAD BẢNG GIÁ