KDT Phú Mỹ Hưng ở đâu? Những điểm sáng của Phú Mỹ Hưng

chu-dau-tu-phu-my-hung

Chắc chắn với những chuyên gia địa ốc hiện nay, ai cũng sẽ biết đến Phú Mỹ Hưng – một tập đoàn bất động sản lớn. Trong các dự án bất động sản của Phú Mỹ Hưng, khu đô thị ở quận 7, TPHCM là điểm sáng với giá trị và tiềm năng lớn mang tầm quốc tế. Vậy, KDT Phú Mỹ Hưng ở đâu, có những ưu điểm gì nổi bật? Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về khu đô thị này. 

KDT Phú Mỹ Hưng ở đâu?

khu-do-thi-phu-my-hung-o-dau
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng ở đâu?

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng tọa lạc ở quận 7, TPHCM, nằm trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh. Tổng diện tích toàn khu lên đến 433ha. 

Đây là dự án khu đô thị được quy hoạch từ vùng hoang sơ, đầm lầy, cho đến khi hoàn tất quy hoạch, Phú Mỹ Hưng trở thành khu đô thị đông dân sinh sống, đặc biệt là những người dân có thu nhập cao và thu hút nhiều dân cư nước ngoài sinh sống. Phú Mỹ Hưng đã trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại Sài Gòn. 

Chủ đầu tư khu đô thị Phú Mỹ Hưng 

chu-dau-tu-phu-my-hung
Chủ đầu tư khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được đầu tư bởi công ty Phú Mỹ Hưng – một công ty liên doanh với tổng số vốn nước ngoài lên đến 70%. 

Phú Mỹ Hưng được thành lập vào năm 1993 và cho đến hiện nay, Phú Mỹ Hưng đã đầu tư và bắt đầu mở bán rất nhiều dự án từ Nam ra Bắc, hoàn thiện mang tầm quốc tế và nhận được nhiều lợi nhuận cao. 

Phú Mỹ Hưng đã đem đến cho khách hàng nhiều dự án thiết kế theo phong cách khác biệt, tọa lạc ở những vị trí đắc địa trên các tuyến đường huyết mạch có liên kết vùng tiện lợi. Riêng Phú Mỹ Hưng là khu đô thị nổi bật hẳn với hệ thống tiện ích vùng và những ưu điểm khu vực tuyệt vời. 

Các tiện ích nội ngoại khu tại KDT Phú Mỹ Hưng

tien-ich-noi-khu-phu-my-hung
Tiện ích nội khu Phú Mỹ Hưng

KDT Phú Mỹ Hưng nằm ở vị trí đắc địa của quận 7, TPHCM. Đây cũng chính là điểm cộng làm nên được sự khác biệt trong tiện ích nội khu và ngoại khu của khu vực.

Các trung tâm thương mại, trường học, các dịch vụ hầu như đều nằm trong bán kính dưới 2km. Chính vì thế, người dân sống trong khu vực này hoàn toàn có thể giảm được thời gian di chuyển khi cần. 

Bên cạnh đó, các khu đô thị đều sở hữu hệ thống trường liên cấp quốc tế cao cấp như Canada, Nam Sài Gòn, Hàn Quốc… sở hữu hệ thống giáo dục tốt đem lại đẳng cấp cho khu đô thị. 

  • Không những thế, các sản phẩm căn hộ của Phú Mỹ Hưng hay các sản phẩm khác đều được thiết kế theo không gian mở, thoáng đãng với điều kiện tốt nhất. 
  • Bên cạnh đó, các khu vực giải trí hay khu vực dành cho trẻ em đều đảm bảo đạt chuẩn quốc tế – điều được các phụ huynh và các gia đình có thu nhập cao, mong muốn có môi trường sống tốt cho con đang hướng đến. 
  • Không những thế, Phú Mỹ Hưng hướng đến thiết kế không gian sống chan hòa với thiên nhiên đem đến cho người dân một cuộc sống chất lượng hơn, thân thiện hơn với thiên nhiên, cây xanh,… Cuộc sống mà rất nhiều người đang mơ ước giữa chốn đô thị tấp nập khói bụi. 
  • Các cư dân sống trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng hầu như đầu là những người thành đạt và có dán trí cao chính vì thế, đó là môi trường phù hợp cho sự phát triển của bạn và gia đình bạn. 

Hiện nay, Phú Mỹ Hưng đang ngày càng mở rộng và trở thành một trong những công ty bất động sản có tầm ảnh hưởng lớn. Không chỉ được biết đến với KDT Phú Mỹ Hưng, hiện nay công ty đang có rất nhiều dự án lớn nhỏ có tầm ảnh hưởng. 

Dự án chung cư gần Phú Mỹ Hưng 

the-peak-garden
The Peak Garden

Nếu như bạn đang tìm kiếm các dự án căn hộ chung cư, liền kề,… gần khu vực KĐT Phú Mỹ Hưng thi có thể tham khảo qua dự án The Peak Garden mà Hưng Lộc Phát đang đầu tư và đã tiến hành thi công. Theo dự kiến về tiến độ, dự án sẽ chính thức được bàn giao vào năm 2022. 

Dự án The Peak Garden được đầu tư với quy mô lớn, đa dạng các sản phẩm đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn mới mẻ hơn. Các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu an cư lập nghiệp ở quận 7, đặc biệt gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang nhắm đến dự án này của Hưng Lộc Phát rất nhiều. Hứa hẹn, đây sẽ là dự án tiềm năng và mức giá cả sẽ còn tăng cao chóng mặt. 

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn nắm được KDT Phú Mỹ Hưng ở đâu và có những điểm sáng như thế nào trong tiềm năng giá cả cũng như chất lượng cuộc sống của dân cư trong khu vực này. Nếu như bạn đang tìm kiếm thêm các thông tin về dự án bất động sản gần Phú Mỹ Hưng, có thể xem thêm tin tức mỗi ngày cùng Hưng Lộc Phát

Contact Me on Zalo
0901 82 85 86
DOWNLOAD BẢNG GIÁ