Nên đầu tư dự án căn hộ Blue Star quận 7 với những lý do sau

du an can ho blue star quan 7

Căn hộ Blue Star quận 7 là dự án thứ 5 được phát triển bởi Hưng Lộc Phát. Khách hàng nên đầu tư dự án Blue Star với những lý do sau:

Cập nhật thông tin chính thức chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại Dự án căn hộ Blue Star quận 7

du an can ho blue star quan 7

Quỹ đất dự án căn hộ quận 7 khan hiếm

Năm 2014-2017 là thời điểm các chủ đầu tư bung hàng các dự án bất động sản tại quận 7 điển hình như các chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, Novaland, Hưng Lộc Phát. Hiện tại sức tiêu thụ căn hộ quận 7 vẫn còn rất lớn nhưng những vị trí tại trung tâm gần như không còn. Novaland hiện tại đã hết quỹ đất để phát triển tại quận 7 trong khi đó quỹ đất của Phú Mỹ Hưng cũng đang cạn dần. Số lượng hàng hạn chế trong khi nhu cầu cao.

Đầu tư trung và dài hạn chắc chắc mang lại giá trị sinh lời cao.

vi tri du an can ho blue star quan 7 hung loc phat 1

Vị trí dự án Blue Star

Căn hộ Blue Star sở hữu vị trí vàng khi nằm ngay đoạn giao 2 con đường xương sống của quận 7: Nguyễn Thị Thập và Nguyễn Văn Linh. Dự án Green Star nằm ở phía đầu trên của quận 7 hướng về trung tâm, do đó dự án vừa liền kề Phú Mỹ Hưng vừa gần về quận 1, quận 4, quận 2.

Chủ đầu tư căn hộ Blue Star có thương hiệu tốt

Giá trị thương hiệu chủ đầu tư dự án Blue Star:

  • · Giao nhà đúng tiến độ và chất lượng như ký trong hợp đồng.
  • · Giá tăng giá trị từ lúc mua đến lúc nhận nhà và sau nhận nhà.

Hai giá trị trên được chứng minh rõ ràng qua các dự án mà Hưng Lộc Phát đã phát triển: dự án Hưng Phát 1, Hưng Phát Silver Star, Golden Star và Green Star Sky Garden.

Các đối tác ở các dự án của chủ đầu tư được chọn là các tên tuổi lớn như Hòa Bình, Vietcombank, Ong & Ong, Artelia,.. để đảm bảo dự án được giao nhà với chất lượng tốt nhất và kịp tiến độ.

le ky ket hop tac voi hoa binh du an green star quan 7

Lễ ký kết hợp tác chiến lược của Hưng Lộc Phát với Hòa Bình

Hơn nữa, Hưng Lộc Phát là nhà sản xuất, phân phối vật liệu xây dựng bao gồm Đá granite, đá marble, bê tông trộn,… Lợi thế này giúp chủ đầu tư giảm giá thành đầu vào cũng như tích lũy được nguồn tài chính mạnh mẽ hơn 15 năm qua.

Giá dự án Blue Star quận 7 tăng theo giai đoạn

Hưng Lộc Phát thường mở bán thành nhiều giai đoạn theo tiến độ dự án. Giá căn hộ ở mỗi giai đoạn chênh lệnh 5-10%. Sản phẩm của Hưng Lộc Phát thực tế được thị trường đón nhận tốt do các dự án được giao nhà khá đẹp và chất lượng. Do vậy khách hàng mua đợt đầu dự án Blue Star dễ dàng nhượng lại ở các đợt sau đó.

Tiện ích nội khu căn hộ Blue Star quận 7 đẳng cấp

Chủ đầu tư thường dành khá nhiều quỹ đất để phát triển các tiện ích nội khu để cư dân có không gian vận động, vui chơi giải trí.

tien ich noi khu mot du an hung loc phat

Tiện ích nội khu của một dự án trước đó của Hưng Lộc Phát

Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tiện ích căn hộ Blue Star khi dự án chính thức được công bố trên thị trường.

Phương thức thanh toán dự án Blue Star linh hoạt

Phương thức thanh toán ở các dự án căn hộ của chủ đầu tư thường khá dãn cho các dự án với khoảng cách 3-5 tháng thanh toán 10%. Kinh nghiệm ở các dự án trước đó cho thấy khách hàng đầu tư dễ dàng nhượng lại khi thanh toán từ 30%. Số tiền đầu tư không nhiều và thời gian ra hàng nhanh giúp gia tăng sức hút của các dự án bất động sản chủ đầu tư Hưng Lộc Phát.

Phương thức thanh toán căn hộ Blue Star sẽ được cập nhật khi dự án Blue Star được ra mắt chính thức.

Diện tích căn hộ Blue Star nhỏ và vừa

Diện tích nhỏ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ có tổng giá thấp. Ở phân khúc này lượng khách hàng quan tâm và có khả năng mua nhiều. Do vậy diện tích nhỏ luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng đầu tư.

Đăng ký nhận thông tin chính thức dự án Blue Star, quý khách liên hệ Phòng Kinh Doanh:

Hotline 0901.82.85.86