Tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc rót vốn cho Hưng Lộc Phát tại dự án quận 7

hung loc phat hop tac lotte han quoc

Ngày 08/01/2019 tại TP. HCM, công ty Lotte E & C (Một thành viên của tập đoàn Lotte, tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc đã đầu tư nhiều lĩnh vực tại Việt Nam) đã ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư cùng công ty Hưng Lộc Phát. Chi tiết hợp đồng này chưa được tiết lộ.

hung loc phat hop tac lotte han quoc

Hình ảnh tại lễ ký kết hợp tác

Theo tìm hiểu thì khoản tiền này sẽ được Lotte E & C đầu tư vào một dự án tại quận 7 của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát. Dự kiến dự án quận 7 này sẽ được ra mắt thị trường trong năm 2019.

Cùng tìm hiểu Lotte E & C lớn cỡ nào và việc hợp tác này đem lại gì cho Hưng Lộc Phát Corp?

Công ty Lotte E & C Là một thành viên của tập đoàn Lotte – một trong 5 tập đoàn đa quốc gia lớn nhất tại Hàn Quốc. Lotte E&C được thành lập từ năm 1959 được biết đến là một trong những tổng thầu xây dựng quốc tế cũng như nhà phát triển bất động sản nhà ở tại Hàn Quốc. Lĩnh vực hoạt động của Lotte E&C là cơ sở hạ tầng, hóa dầu, môi trường, nhà máy công nghiệp, kiến trúc và bất động sản nhà ở.

Tại Việt Nam, Lotte đã hoặt động được hơn 20 năm và có 18 công ty, đầu tư khoảng 40.000 tỉ đồng vào các dự án và tạo việc làm cho khoảng 20.000 lao động, lợi nhuận liên tục được tái đầu tư ngay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Tập đoàn Lotte Hàn Quốc đã tích cực hỗ trợ Việt Nam trong công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, hỗ trợ các dự án khởi nghiệp.

Việc hợp tác với Lotte giúp Hưng Lộc Phát Corp có thêm một nguồn tài chính dồi dào để phát triển các dự án bất động sản trong thời gian tới. Lotte cũng hỗ trợ công ty Hưng Lộc Phát quản lý các dự án theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Việc hợp tác cũng chứng tỏ một điều công ty Hưng Lộc Phát được đánh giá cao đối với các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài.

Hưng Lộc Phát là công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng, năng lượng và bất động sản. Trong lĩnh vực khai thác vật liệu xây dựng và năng lượng, Hưng Lộc Phát sở hữu nhiều các nhà máy thuỷ điện, mỏ đá, nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng trải dài từ Bắc vào Nam.

Ở lĩnh vực bất động sản, Hưng Lộc Phát khởi đầu với các dự án như: cao ốc Hưng Phát, Hưng Phát Silver Star, Golden Star tại Nhà Bè, quận 7 đã được bàn giao. Theo đại diện công ty, nhiều dự án của doanh nghiệp tung ra thị trường khá hút hàng nhờ tiến độ và chất lượng xây dựng đảm bảo.

Từ năm 2017, Hưng Lộc Phát đã có những bước tiến mới với nhiều dự án lớn tại khu Nam Sài Gòn cùng các thương vụ M&A nghìn tỷ. Theo đại diện doanh nghiệp, Hưng Lộc Phát đang sở hữu gần 40 ha đất sạch, hầu hết nằm ở những vị trí thuận lợi tại khu vực này.

>>> Tìm hiểu danh sách các dự án của Hưng Lộc Phát tại tại đây.

DOWNLOAD BẢNG GIÁ