Tiến độ thi công, hồ sơ pháp lý dự án Mũi Né Summerland Resort 1/2020

tien do thi cong mui ne summer land resort optimized

Cập nhật tháng 01/2020 tiến độ thi công tại công trường, hồ sơ pháp lý dự án Mũi Né Summerland Resort đã có bao gồm những gì từ Hưng Lộc Phát Land.

Cập nhật tiến độ mới nhất, thông tin mở bán dự án tại đây

Tiến độ thi công tháng 01/2020

tiến độ thi công, pháp lý dự án Mũi Né Summer land Resort

tien do thi cong mui ne summer land resort optimized

Hưng Lộc Phát đã hoàn thành công tác san lấp mặt bằng và đang gấp rút hoàn thiện hạ tầng toàn khu và giao thông nội khu thiên đường giải trí Mũi Né Summerland trước tết Nguyên Đán.

Công trường những ngày cập Tết chủ đầu tư vẫn đẩy mạnh tiến độ thị công đảm bảo thời gian hoàn thành cho khách hàng.

Dự án khi bàn giao sẽ tạo nên cú hích mới và điểm nhấn cho sự phát triển của ngành du lịch tỉnh Bình Thuận. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ làm cho thị trường du lịch tại Phan Thiết hấp dẫn hơn bằng những khu vui chơi giải trí cả ngày lẫn đêm tại đây. Khi đó thành phố biển này sẽ có nhiều tiềm năng phát triển như Pattaya, Macau… Khi hoàn thành, dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến giải trí không thể bỏ qua cho gần 10 triệu du khách đến Phan Thiết mỗi năm.

Hồ sơ pháp lý dự án Mũi Né Summerland Resort

Trước diến biến thị trường nhiều dự án đang vướng mắc các vấn đề liên quan tới pháp lý, điều này ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng. Công ty Hưng Lộc Phát xác định phải làm pháp lý dự án chuẩn chỉnh đem lại sự an tâm cho khách hàng.

Mũi Né Summerland là một trong những dự án có pháp lý đầy đủ nhất khi được Thành phố trao chấp thuận đầu tư dự án tại Hội Nghị Xúc tiến đầu tư 2019 tại Bình Thuận. Đây cũng là dự án hiếm hoi tại Phan Thiết có đất được cấp sổ đỏ lâu dài, sở hữu quỹ đất sạch hoàn toàn, không vướng đất công, đã có phê duyệt quy hoạch 1/500… Hiện nay, tại công trình dự án vẫn đang được chủ đầu tư thi công tấp nập để đảm bảo tiến độ xây dựng đúng với cam kết với khách hàng.

Dự án Mũi Né Summerland chính thức khởi công vào tháng 09/2019 và dự kiến hoàn thành vào năm 2022. Dự án dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường hơn 2.000 căn khách sạn 5 sao, hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp hơn 40 quán bar-beerclub, không gian tiệc tùng lớn bậc nhất tại Phan Thiết. Tất cả được bố trí tập trung trên tuyến phố đi bộ và con đường lễ hội dài hơn 2.000 m của dự án.

DOWNLOAD BẢNG GIÁ