Trường Nam Sài Gòn quận 7 – những tiềm năng bất động sản hot

truong-nam-sai-gon-quan-7

Hiện nay nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao. Các khu vực gần trường học luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư và các khách hàng có nhu cầu an cư lập nghiệp. Khu vực gần trường Nam Sài Gòn quận 7 cũng là điểm thu hút khách hàng với các dự án bất động sản. Vậy tiềm năng phát triển bất động sản gần khu vực này đang có những chuyển biến như thế nào? 

Giới thiệu về trường Nam Sài Gòn

truong-nam-sai-gon-quan-7
Trường Nam Sài Gòn quận 7

Trường Quốc tế Nam Sài Gòn được thành lập từ năm 1997. Nó được thành lập và bảo lãnh bởi tập đoàn Phú Mỹ Hưng – một trong những tập đoàn bất động sản lớn với phương châm tăng cao chất lượng giáo dục chuẩn Hoa Kỳ giúp người dân khu vực có thể nâng cao trình độ, làm theo môi trường học quốc tế đặc biệt là dân cư sống trong các căn hộ chung cư và khu đô thị Phú Mỹ Hưng. 

Đây là ngôi trường được công nhận chương trình học theo tiêu chuẩn của Mỹ và được công nhận bởi Western Association of Schools and Colleges. Trường cũng được biết đến là thành viên của East Asia Council of Overseas Schools, Hiệp hội các Trường Độc lập Quốc gia. Có thể nói, với những phụ huynh có nhu cầu đào tạo con cái trong môi trường học tập tốt thì đây có lẽ là ngồi trường được ưu tiên hàng đầu. 

Trường Nam Sài Gòn quận 7 nằm ở khu vực nào?

thi-truong-bat-dong-san-gan-cac-khu-vuc-truong-hoc-quan-7
Thị trường bất động sản gần các khu vực trường học quận 7

Trường Nam Sài Gòn là đơn vị trường được đánh giá có chất lượng giảng dạy tốt, đảm bảo cấp học trung học phổ thông đem đến môi trường giáo dục chất lượng cao.

Ngôi tường quốc tế này tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, quận 7, TPHCM. Đây là khu vực đã có nhiều chính sách quy hoạch và xây dựng hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng, các khu đô thị, khu chung cư với số lượng lớn và vốn đầu tư cao. 

Đặc biệt, đây là khu vực có tuyến đường kết nối nhanh chóng đến trung tâm quận 7 và các khu vực quận huyện lân cận lân cận. Cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông  tiện lợi chính là điểm cộng cho các dự án bất động sản ở khu vực này. 

Tiềm năng bất động sản trục đường Nguyễn Lương Bằng quận 7

tiem-nang-phat-trien-bat-dong-san-quan-7
Tiềm năng phát triển bất động sản quận 7

Giá của đất nền, căn hộ chung cư tại khu vực đường Nguyễn Lương Bằng được các chuyên gia đánh giá sẽ có mức tăng trưởng nhanh trong giai đoạn 2022 bởi nhiều yếu tố. Giá bất động sản khu vực Nam Sài Gòn đang có hiệu ứng ngày càng khan hiếm hơn. Các dự án được nhà nước chấp thuận ngày càng ít, theo thống kê, chỉ có 1 dự án được chấp thuận từ chủ trương quy hoạch và đã giảm 83% tỷ lệ so với những năm trước. 

Do tình hình đất nền ngày càng khan hiếm như thế, việc cạnh tranh sở hữu ngày càng cao kéo theo giá bất động sản tăng cao. 

Sự phát triển cơ sở hạ tầng 

Sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng cũng chính là lý do thúc đẩy sự khác biệt và sức hút của khu vực gần trường Nam Sài Gòn – trục đường Nguyễn Lương Bằng. Các dự án mới như Cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 7 với các khu đô thị khác giúp liên kết giao thông. Điều này làm cho liên kết vùng mở rộng và làm nên sự khác biệt cho giao thông. 

Các dự án bất động sản ngày càng nhiều 

Các dự án bất động sản khu vực phía Nam Sài Gòn đang ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt, Hưng Lộc Phát là một trong những đơn vị đầu tư các dự án lớn tại khu vực. Các dự án có tên tuổi thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong đó tiêu biểu là dự án The Peak Garden – dự án đa dạng các sản phẩm như căn hộ chung cư, nhà liền kề, nhà phố,…. Phần lớn dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện để đưa sản phẩm đến khách hàng và có dự kiến bàn giao vào năm 2022. 

Nhận sự quan tâm của chính phủ

The-Peak-Garden
Dự án bất động sản The Peak Garden quận 7

Tại khu vực phía Nam Sài Gòn, các dự án bất động sản đang nhận được sự quan tâm của cả chính phủ. Đặc biệt là chủ trương khai hoang và quy hoạch đất nền để đảm bảo đáp ứng cho các công trình xây dựng được thi công. 

Nhu cầu tìm kiếm các khu vực dân cư dân trí cao đang ngày càng nhiều, đặc biệt là những người thu nhập cao và mong muốn tìm nơi ở gần trường học để thuận tiện cho con cái đi học. Chính vì thế, bất động sản gần các khu vực trường học luôn có sức hút đặc biệt. Đi cùng với những nhu cầu của khách hàng như thế, việc tìm kiếm các dự án có phong cách mới, không gian mở ngày càng nhiều.

Không chỉ riêng khu vực gần trường Nam Sài Gòn quận 7 mà tại rất nhiều khu vực khác ở quận 7, tình hình bất động sản có mức giá tăng nhanh và mở ra nhiều tiềm năng. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thêm tin tức về bất động sản khu vực quận 7 và tại TPHCM thì có thể tham khảo thông tin của Hưng Lộc Phát cung cấp mỗi ngày nhé!

Contact Me on Zalo
0901 82 85 86
DOWNLOAD BẢNG GIÁ