Trường quốc tế Canada quận 7 tại khu vực Phú Mỹ Hưng 

truong-quoc-te-canada-quan-7

Chắc chắn với những ông tổ trong ngành địa ốc không thể nào không biết đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng? Đây là một trong những dự án bất động sản có tiếng vang lớn tại TPHCM. Hệ thống tiện ích của khu vực này đang có sức hút rất lớn đối với khách hàng và các chủ đầu tư. Trong đó, điểm sáng là hệ thống giáo dục trường quốc tế Canada quận 7. 

Trường quốc tế Canada quận 7 nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng

truong-quoc-te-canada-quan-7
Trường quốc tế Canada quận 7

Trường song ngữ Canada được biết đến là một trong những ngôi trường quốc tế chất lượng cao tại Việt Nam sở hữu hệ thống giáo dục quốc tế tạo cơ hội học tập và làm việc tốt nhất cho sinh viên. 

Chính chất lượng học tập đào tạo tại ngôi trường này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên và phụ huynh. Vì thế hầu như dân cư quanh khu vực này đều là dân cư có mức thu nhập tương đối cao và có nhu cầu về nền giáo dục quốc tế. 

Trường quốc tế Canada tọa lạc tại số 86, đường 23, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, quận 7, TPHCM. Đây là điểm sáng trong thị trường bất động sản tại quận 7, TPHCM với sự thu hút khách hàng và các nhà đầu tư ngày càng nhiều hơn, đối tượng khách hàng quan tâm đều là những người có mức thu nhập cao. 

Trường quốc tế Canada nằm trong khu đô thị hot Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch từ vùng đất trống hoang vu có nhiều đầm lầy. Tuy nhiên, khi được đầu tư và quy hoạch, nó lại trở thành khu đô thị với nhiều tiềm năng phát triển mới mẻ, đem đến một điểm sáng giá cho nền bất động sản quận 7. 

suc-hut-cua-khu-do-thi-phu-my-hung (1)
Sức hút khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Vị trí đắc địa

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nằm trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh – trục đường huyết mạch của trung tâm quận 7 liên kết khu vực dễ dàng đến những vùng lân cận. Từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng, di chuyển đến các khu đô thị lân cận và nhiều tiện ích vùng, đặc biệt rất dễ di chuyển đến khu vực trung tâm của quận 7 và là một trong những khu vực được các chuyên gia đánh giá là chất lượng cuộc sống cao nhất tại TPHCM. 

Đặc biệt hơn khu đô thị Phú Mỹ Hưng còn có hướng ra đại lộ Nguyễn Lương Bằng với view nhìn rộng ra công viên. Các sản phẩm của Phú Mỹ Hưng mang phong cách thân thiện với thiên nhiên đem đến cuộc sống chất lượng cao đúng nghĩa. 

Chất lượng cuộc sống cao 

tiem-nang-bat-dong-san-gan-phu-my-hung (1)
Tiềm năng bất động sản Phú Mỹ Hưng

Tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng các dịch vụ công, dịch vụ tư phát triển. Hệ thống trường đại học liên cấp, trường đại học quốc tế chất lượng đem lại chất lượng đào tạo tốt: trường quốc tế Canada, trường quốc tế RMIT.

  • Hệ thống an ninh khu vực cao, đảm bảo dân trí cao. 
  • Hệ thống giao thông yên tĩnh, liên kết khu vực đem lại cuộc sống mở, chất lượng cao cho người dân trong khu vực, đặc biệt là vấn đề liên quan đến giáo dục. 
  • Các dịch vụ thương mại, tài chính, sức khỏe, giải trí tập hợp đầy đủ trong nội khu khu đô thị đem đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời. 

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nói chung và địa điểm của trường quốc tế Canada nói riêng đang là trọng điểm bất động sản của khu vực phía Nam. Chính chất lượng cuộc sống cao, hệ thống các sản phẩm của khu đô thị đáp ứng được những nhu cầu đời sống cao của người dân đã khiến cho giá bất động sản khu vực ngày càng tăng cao và thu hút nhiều khách hàng hơn. 

Các dự án nổi bật gần trường quốc tế Canada đô thị Phú Mỹ Hưng 

diem-sang-cua-du-an-the-peak-garden-quan-7 (1)
Điểm sáng của dự án The Peak Garden quận 7

Với thị trường bất động sản tiềm năng tại quận 7, gần trường quốc tế Canada, các dự án nhà đất, căn hộ chung cư ngày càng mọc lên nhiều hơn. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến tên tuổi của các dự án mà Hưng Lộc Phát đang đầu tư phát triển như: the residence park, the peak garden,…. có sức hút nhất định đến các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. 

Các dự án Hưng Lộc Phát đầu tư và phát triển có quy mô lớn với những điểm sáng nổi bật đem lại nhiều sức hút với các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ an cư lập nghiệp.

Trong đó, nổi bật hiện nay đang là tên tuổi của dự án The Peak Garden với vị trí đắc địa tọa lạc tại khu vực đô thị phường Phú Mỹ, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7. Với hệ thống các sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ chung cư, nhà phố, nhà liền kề, biệt thự,… The Peak Garden đang được nhiều nhà đầu tư nhắm đến. 

Tiến độ xây dựng đang được tăng cường thực hiện và trở thành điểm sáng đầu tư đem lại lợi nhuận đáng kể trong thời gian tới. Các chuyên gia địa ốc đánh giá cao về tiềm năng của các dự án gần khu vực Phú Mỹ Hưng quận 7 này. 

Thị trường bất động sản gần khu vực trường quốc tế Canada quận 7 đang là điểm sáng thu hút giới đầu tư. Nếu như bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về các dự án bất động sản nổi tại quận 7 thì có thể tham khảo tin tức mà Hưng Lộc Phát chia sẻ mỗi ngày nhé!

Contact Me on Zalo
0901 82 85 86
DOWNLOAD BẢNG GIÁ