Trường RMIT ở đâu? Độ nóng của thị trường bất động sản gần RMIT 

truong-rmit-o-dau

Thị trường bất động sản quận 7 hiện nay đang có nhiều chuyển biến mới mẻ. Đặc biệt là các khu vực gần chợ, gần trường đại học và các trung tâm mua sắm. Trong đó, vị trí bất động sản gần trường đại học RMIT đang là điểm nóng bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư. Vậy, trường RMIT ở đâu, có vị trí đắc địa ra sao mà sốt đất như vậy? 

Về trường RMIT

RMIT là ngôi trường có danh quốc tế, là cơ sở giáo dục hàng đầu tại Úc với những chương trình đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và đào tạo nghiên cứu ứng dụng cho sinh viên, học viên. RMIT Việt Nam là một bộ phận của trường RMIT Melbourne – một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Úc. 

Đây là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam nổi bật với những chuyên ngành đào tạo bao gồm đa lĩnh vực giúp sinh viên có cơ hội học tập, phát triển trên nền tảng giáo dục nước ngoài ngay tại Việt Nam. Đây là ngôi trường mà phần đa các gia đình có điều kiện đều muốn cho con theo học. 

Địa chỉ RMIT ở đâu?

truong-rmit-o-dau
Trường RMIT ở đâu?

RMIT nằm tại số 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM. Đây là một trong những điểm sáng của vị trí tại quận 7 và TPHCM. Chính địa điểm lý tưởng này đã khiến cho tình hình bất động sản gần khu vực RMIT trở nên sôi nổi hơn rất nhiều. 

Bên cạnh địa điểm tại Việt Nam, hiện nay RMIT đã có mặt tại các quốc gia Sing, Trung Quốc, Indo, Đức, Hà Lan,… 

Tại sao bất động sản gần trường RMIT có tiềm năng phát triển cao?

Khi chất lượng cuộc sống con người tăng cao, những nhu cầu về giáo dục cũng theo đó ngày càng cao hơn. Chính vì thế, tại các thành phố lớn, nhu cầu sống và làm việc trong khu vực đô thị có dân trí cao, đầy đủ tiện ích là điều tất yếu. 

Có rất nhiều lý do ảnh hưởng đến giá trị bất động sản của các khu vực quanh trường RMIT, tiêu biểu nhất đó là:

tiem-nang-bat-dong-san-khu-vuc-rmit
Tiềm năng bất động sản khu vực RMIT

Nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống 

Các khu vực xung quanh trường RMIT đều là khu đô thị với dân trí cao. Vị trí nằm gần trường đại học tầm quốc tế chứng tỏ được phần nào để độ khác biệt trong trình độ dân trí khu vực. Các điểm gần RMIT là khu đô thị, chung cư, các dự án bất động sản nhà ở dành cho người dân có nhu cầu cuộc sống cao. Vì thế, đây là điểm đầu tiên thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư và những khách hàng tìm mua các sản phẩm căn hộ an cư lập nghiệp. 

Chưa kể đến gần địa điểm RMIT là các trung tâm thương mại, các khu vui chơi, chợ,… phát triển sầm uất nâng cao đời sống người dân và thuận tiện cho việc kinh doanh. 

Vị trí giao thông huyết mạch 

truong-rmit-o-dau
Trường RMIT ở đâu?

Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Linh, RMIT là địa điểm có tầm nhìn giao thông huyết mạch. Các khu vực nhà ở, đất nền, dự án chung cư nằm gần đường Nguyễn Văn Linh có lợi thế nổi bật hẳn nhờ vào sự khác biệt trong liên kết vùng khu vực và giao thông liên kết dễ dàng đến các quận huyện khác tại TPHCM. 

Chính những điều này làm nên được sức hút đặc biệt đối với thị trường bất động sản gần khu vực trường RMIT trong những năm qua. Đồng thời hứa hẹn có những chuyển biến khác biệt trong thời gian tới. 

Tiềm năng bất động sản gần khu vực trường RMIT

Đã có rất nhiều dự án chung cư, đất nền được quy hoạch và bắt đầu mở bán trong thời gian gần đây. Các dự án bất động sản khởi công gần RMIT chủ yếu là dự án chung cư, khu đô thị phục vụ cho nhu cầu an cư lập nghiệp, cho thuê căn hộ phục vụ cho sinh viên của RMIT hoặc khách du lịch đến thăm. 

Các khách sạn chất lượng cao tại khu vực này được đánh giá có số lượng cao so với các khu vực khác trong địa bàn quận 7 và toàn TPHCM. 

du-an-bat-dong-san-the-peak-garden (1)
Dự án bất động sản The Peak Garden

Trong đó, một dự án không thể không biết đến đó là The Peak Garden do Hưng Lộc Phát phát triển, đầu tư. Dự án thiết kế đa dạng các loại hình sản phẩm như căn hộ chung cư, nhà liền kề, nhà phố, biệt thự,… đem đến cho khách hàng và các chủ đầu tư nhiều lựa chọn. 

Ngoài ra, hiện nay, Hưng Lộc Phát là một trong những đơn vị đầu tư phát triển bất động sản có tiếng tại khu vực TPHCM. Các dự án nằm tại quận 7 đang giữ vai trò chủ chốt trong việc phát triển và thúc đẩy chất lượng cuộc sống tại khu vực này. 

Theo những chuyên địa ốc đánh giá, trong thời gian 3 năm tiếp theo, giá bất động sản tại khu vực gần RMIT đang ngày càng cao. Chính những giá trị về vị trí, về mức sống, về chất lượng cuộc sống xung quanh đó đã và đang làm nên sự khác biệt cho thị trường đầu tư bất động sản nơi đây. 

Trên đây là những thông tin trường RMIT ở đâu, tiềm năng bất động sản khu vực này như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường bất động sản khu vực gần trường RMIT hay trên địa bàn quận 7, có thể tham khảo tin tức thường xuyên tại Hưng Lộc Phát nhé!

Contact Me on Zalo
0901 82 85 86
DOWNLOAD BẢNG GIÁ