Dự án cầu Phú Xuân 2 khi nào khởi công xây tiến độ

du an cau phu xuan 2

Bài viết cập nhật thông tin mới nhất về cầu Phú Xuân 2, khi nào khởi công, hoàn thành xong? Dự án cầu Phú Xuân 2 kết nối khu vực Nhà Bè vào trung tâm Phú Mỹ Hưng Quận 7 qua trục đường 15B Nguyễn Lương Bằng nối dài.

Dự án cầu Phú Xuân 2 khi nào khởi công xây?

Giai đoạn 1: Đã hoàn thiện và cho lưu thông xe dự án đường 15B từ vị trí đầu đường Hoàng Quốc Việt đến Phạm Hữu Lầu quận 7. Đường rộng 40m, dài gần 1km với tổng vốn đầu tư 270 tỷ góp vốn của nhà nước và các doanh nghiệp bất động sản khu vực này.

ng 15b nguyen luong bang noi dai

Ảnh thực tế đường 15B nối dài tới Phạm Hữu Lầu

Giai đoạn 2: Khởi công dự án cầu Phú Xuân 2 và thi công tiếp đường 15B nối dài tới Nguyễn Bình Nhà Bè.

Dự án được được thúc đẩy khởi công sớm nhất có thể do có sự tham gia của nhiều chủ đầu tư bất động sản.

Tham khảo bài viết các dự án cầu đường đang được Thành phố ưu tiên triển khai tại: https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/du-an/day-manh-dau-tu-ha-tang-khu-nam-557082.html

Vị trí tọa lạc ở đâu?

Dự án bắt đầu từ đoạn 15B Era Town Đức Khải nối sang Nhà Bè.

Dự án cầu Phú Xuân 2 khi nào khởi công xây tiến độ 2019-2020

Đánh giá thị trường bất động sản 2 đầu dự án cầu Phú Xuân 2

Sau khi đoạn 15B nối dài tới Phạm Hữu Lầu cho thông xe, các dự án bất động sản khu vực này trở nên hút khách hơn bao giờ hết do vị trí liền kề Phú Mỹ Hưng và mức giá còn khá rẻ. Trong đó:

  • Hưng Lộc Phát đang công bố giai đoạn 1 dự án căn hộ dự án Green Star Sky Garden và biệt thự Green Star quận 7.
  • Adec đang hoàn thiện giấy tờ pháp lý dự án ADC Phú Mỹ để mở bán
  • Tài Nguyên công bố dự án Evergreen

Khu vực này đang dần trở nên sung túc, xôm tụ hơn khi các dự án được hoàn thiện. Giá trị bất động sản tăng theo là điều chắc chắn.

Đối lập với bên này, khu vực Nhà Bè bên phía kia cầu còn khá nhiều dừa nước. Giới đầu tư đất chắc chắn quen thuộc với các dự án đất nền như Minh Long, Hồng Lĩnh, Cotec, hay Vạn Phát Hưng. Dự án cầu Phú Xuân 2 khởi công sẽ đẩy giá đất các dự án trên lên khoảng 30-100%. bởi vì giá đất hiện tại chỉ bằng 1/2, 1/3 giá đất phường Phú Mỹ quận 7 trong khi đó chỉ cách nhau 1 cây cầu.

Một lưu ý trước khi mua đất nền Nhà Bè là phải tìm hiểu kỹ giấy tờ pháp lý dự án như quyết định giao đất, quy hoạch 1/500,…Khách hàng có rủi ro mấy trắng khi mua bán giấy tờ tay hoặc bị ngâm vốn hàng chục năm không ra được.

Dự án xây cầu Cần Giờ khi nào khởi công (Cập nhật 2019)