Giải đáp nhà thầu Hòa Bình uy tín không và thông tin chi tiết

nhà thầu Hòa Bình uy tín không

Nhà thầu Hòa Bình được biết đến là một trong những nhà thầu xây dựng lớn tại Việt Nam. Cùng với những đóng góp to lớn cho thị trường xây dựng trong nước. Điều này đã cho chúng ta thấy rằng đây là nhà thầu có tầm ảnh hưởng trên trường quốc tế. Tuy nhiên hiện nay nhiều người vẫn còn thắc mắc rằng nhà thầu Hòa Bình uy tín không? Để giải đáp cho vấn đề này cũng như cập nhập thêm nhiều thông tin bổ ích. Bạn đọc cùng theo dõi hết nội dung bài viết sau nhé!

Tổng quan về nhà thầu xây dựng Hòa Bình

Để giải đáp được nhà thầu Hòa Bình uy tín không chúng ta hãy cùng tổng quan về thông tin cụ thể về công ty xây dựng này nhé!

nhà thầu Hòa Bình uy tín không
Hình 1: Tổng quan về nhà thầu xây dựng Hòa Bình
 • Nhà thầu có tên đầy đủ: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình
 • Tên tiếng Anh đầy đủ: Hoa Binh Construction Group Joint Stock Company
 • Tên viết tắt: HCG
 • Hiện nhà thầu có trụ sở chính tại: Tòa nhà Pax Sky số 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. 
 • Khẩu hiệu chính của công ty: Hành Khúc Hòa Bình 
 • Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình được thành lập vào ngày 27/09/1987
 • Ông Nguyễn Viết Hải là chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc của công ty

Đọc thêm: Thông tin chi tiết siêu thị Crescent Mall quận 7

Công ty xây dựng Hòa Bình – quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay đã phải trải qua nhiều gian nan và giai đoạn phát triển hoàn thiện. Từng dấu mốc đều mang ý nghĩa đặc biệt và gắn liền với bối cảnh công ty. Đó là từ giai đoạn hình thành cho đến giai đoạn hợp chuẩn quốc tế và định hướng. Theo đó chúng ta có thể tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của công ty:

nhà thầu Hòa Bình uy tín không
Hình 2: Công ty xây dựng Hòa Bình – quá trình hình thành và phát triển

Bước khởi đầu

 • 1987 – 1997: Văn phòng xây dựng Hòa Bình được thành lập với chức năng chính là thiết kế thi công. Sau đó Hòa Bình đã triển khai xây dựng thêm hệ thống quản lý đạt chuẩn chất lượng  ISO 9000. Bên cạnh đó còn được áp dụng quản lý chất lượng toàn diện ( TQM)
 • 2000 – 2006: Văn phòng đã được chuyển thành Công ty CP Xây Dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Một thời gian sau đó nhà thầu trở thành đơn vị xây dựng tổng hợp đầu tiên tại phía Nam. 

Những thành tựu có được sau 20 năm hoạt động

 • Vào năm 2008 nhà thầu Hòa Bình là nhà thầu duy nhất ở phía Nam được bầu chọn tham gia vào chương trình thương hiệu quốc gia lần 1. Nhưng đến năm 2011, Hòa Bình mới phát triển ra thị trường nước ngoài. Chúng gắn liền với dự án Le Yuan ở Malaysia. 
 • Năm 2012 đã kỷ niệm 25 năm thành lập và công ty đã vinh dự đón nhận Huân Chương lao động hạng Ba. Cùng với đó là biểu trưng thương hiệu quốc gia lần 3. 
 • Vào năm 2015 công ty đã cất nóc dự án chung cư GEMS tại Yangon – Myanmar. Đây là mốc thời gian đánh dấu dự án đầu tiên Hòa Bình tại Myanmar. Đặc biệt hơn cả là dự án đầu tiên của nhà thầu xây dựng Việt quản lý và cung cấp. 
 • Đến năm 2017 kỷ niệm tròn 30 năm thành lập tập đoàn xây dựng Hòa Bình. Đây cũng là thời điểm mà công ty đón nhận huân chương lao động Hạng nhì và tại thời điểm này đã chính thức đổi tên thành  Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình. 
 • Từ năm 2018 – 2020 Nhà thầu Hòa Bình đã khởi động chương trình chuyển đổi với tên gọi “ nhân đôi lợi nhuận và quốc tế hóa” cùng với đó là sự cố vấn của McKinsey & Company (Mỹ). 

Đọc thêm: Đô thị thông minh là gì? Lợi ích khi xây dựng đô thị thông minh

Nhà thầu Hòa Bình uy tín không?

Khi tìm hiểu đến đây chắc hẳn bạn sẽ không còn phải thắc mắc nhà thầu Hòa Bình uy tín không? Đây không chỉ là nhà thầu được đánh giá về chất lượng cũng như sự uy tín hàng đầu, mà đây còn là nhà kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam. Cụ thể là:

Lọt vào top 2 nhà kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam 

Vào năm 2018 công ty đã được lọt vào top 50 công ty kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam. Tuy nhiên điều mà đáng chú ý ở đây chính là công ty được xếp ở vị trí thứ 2 ở trong danh sách 50 nhà kinh doanh tiêu biểu. Theo đó cuộc bình chọn này đã được Tạp chí Nhịp cầu đầu tư và Công ty Chứng khoán Thiên Việt bầu chọn. 

nhà thầu Hòa Bình uy tín không
Hình 3: Là nhà thầu Lọt vào top 2 nhà kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam 

Điều này đã cho chúng ta ta thấy được rằng sự uy tín và nỗ lực của công ty đã mang đến thành công tốt đẹp. Điều minh chứng rõ ràng đó là công ty nhận được nhiều sự tin tưởng từ các chủ đầu tư lựa chọn để hoàn thiện dự án của mình. Đặc biệt là dự án cao cấp The Peak Garden. 

Năng lực của nhà thầu đã được chứng minh qua những con số

Có lẽ chúng ta sẽ không phải trình bày quá nhiều về nhà thầu Hòa Bình uy tín không hay năng lực của công ty. Tất cả đều được chứng minh cụ thể thông qua những con số sau:

nhà thầu Hòa Bình uy tín không
Hình 4: Năng lực đã được chứng minh qua các con số nổi bật
 • Đây là nhà thầu Việt duy nhất có 6 lần liên tiếp được bình chọn là “ thương hiệu quốc gia”
 • Là nhà thầu luôn có sự đầu tư kỹ lưỡng về máy móc thiết bị, chi phí này lên tới 1.974 tỷ đồng
 • Tính đến thời điểm hiện tại nhà thầu đang thi công hơn 100 công trình
 • Những công trình nhà thầu Hòa Bình thực hiện có mặt tại 46/63 tỉnh thành và 4 quốc gia trên thế giới. 
 • Đạt tới 75 triệu giờ công an toàn 
 • Là công ty lọt vào top trúng nhiều dự án mới có giá trị lên đến 5.000 tỷ đồng

Với kinh nghiệm và năng lực của mình nhà thầu Hòa Bình đã tạo nên một vị thể cạnh tranh vô cùng khác biệt so với những nhà thầu khác. Điều này được thể hiện rõ nét nhất thông qua những công trình cao tầng. Chính vì thế bạn sẽ không phải băn khoăn về nhà thầu Hòa Bình uy tín không phải không nao. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn có nhiều kiến thức bổ ích. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua website https://hunglocphatland.vn/ nhé!

Contact Me on Zalo
0901 82 85 86
DOWNLOAD BẢNG GIÁ