SC Vivocity ở đâu? Tiềm năng bất động sản gần SC Vivocity 

trung-tam-thuong-mai-sc-vivo-city-o-dau

Có thể nói, thị trường bất động sản tại quận 7 đang hot nhất trên địa bàn TPHCM trong nhiều năm đổ lại dây. Trong đó, các vùng gần chợ, trung tâm thương mại luôn là điểm sáng nhất định. Vậy, trung tâm SC Vivocity ở đâu, tình hình bất động sản gần trung tâm thương mại SC Vivocity đang có những chuyển biến như thế nào? Những tin tức sau đây có lẽ bạn đang cần. 

Thông tin về trung tâm thương mại SC Vivocity

trung-tam-thuong-mai-sc-vivo-city-o-dau
Trung tâm thương mại SC Vivocity ở đâu?

SC VivoCity lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào năm 2015, đây là trung tâm thương mại liên doanh bởi tập đoàn Saigon CO.op và Mapletree. SC VivoCity trở thành trung tâm thương mại tiện ích, hiện đại, phong phú bậc nhất tại TPHCM. 

SC VivoCity nằm trong hệ thống khu phức hợp với tổng quy mô lên đến 4.4 ha và thuộc dự án bất động sản Saigon South Place. Đây là dự án bất động sản gồm các sản phẩm chính như cao ốc, văn phòng hạng A và các căn hộ dịch vụ với chất lượng chuẩn quốc tế. 

SC VivoCity được thiết kế là không gian rộng với diện tích quy mô 5 tầng nổi và 1 tầng hầm, tích hợp các tiện ích mua sắm, ăn uống, vui chơi,… đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mọi người. 

Vị trí đắc địa của SC VivoCity ở đâu? 

SC VivoCity nằm tại đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM. Đây là con đường huyết mạch của quận 7 với các khu vực liên kết vùng khác. Điểm sáng trong vị trí địa lý đã tạo nên thị trường bất động sản sôi động hơn tại các khu vực xung quanh SC VivoCity nói riêng và dự án khu đô thị Saigon South Place nói chung. 

Điểm cộng của SC VivoCity không chỉ thuộc vào dự án Saigon South Place mà nó còn đặc biệt thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư bởi vị trí đắc địa nằm trong khu đô thị Nam Sài Gòn. Đây là vị trí sầm uất với tiềm năng phát triển bất động sản nhất nhì tại TPHCM. 

SC VivoCity cách trung tâm TPHCM chỉ 5km, với các tuyến đường giao thông huyết mạch đặc biệt là đường Nguyễn Văn Linh kết nối quận 7 với nhiều thành phần, địa bàn khu vực khác. 

Những yếu tố làm nên tiềm năng bất động sản lớn tại khu vực gần SC VivoCity

Có rất nhiều yếu tố làm nên giá trị bất động sản gần khu vực SC VivoCity – Saigon South Place, tiêu biểu đó là những điểm sáng sau:

tiem-nang-bat-dong-san-gan-sc-vivocity
Tiềm năng bất động sản gần SC Vivocity

Tiện ích bởi khu trung tâm mua sắm lớn SC VivoCity

SC VivoCity được đánh giá là khu trung tâm mua sắm đạt những yêu cầu quốc tế cao cấp bậc nhất tại TPHCM. Không chỉ là trung tâm thương mại, SC VivoCity là trung tâm thương mại nằm trong dự án bất động sản chính vì thế sức hút và tầm ảnh hưởng nó càng cao hơn. 

SC VivoCity là điểm đến của rất nhiều gia đình với nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí ở khu vực gần SC VivoCity cho cả dân địa phương tại quận 7 và những du khách đến từ nước ngoài. SC VivoCity sở hữu tiện ích nội khu đầy đủ bao gồm cả các dịch vụ giải trí, giáo dục và cả các tiện ích ăn uống,… đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu. 

Vị trí địa lý huyết mạch của quận 7

vi-tri-dac-dia-cua-sc-vivo-city (1)
Vị trí đắc địa của SC Vivocity

SC VivoCity tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Linh – đây là con đường huyết mạch của quận 7, là nơi các dự án bất động sản lớn nhỏ đang mọc lên. Nằm ở vị trí địa lý đắc địa, có liên kết vùng vô cùng thuận tiện cho di chuyển, SC VivoCity càng có thêm điểm cộng khiến các chủ đầu tư chú ý đến khu vực lân cận trung tâm. 

Không những thế, SC VivoCity nằm trong dự án khu đô thị Saigon South Place đã khiến các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn và đánh giá cao giá trị phát triển tiềm năng trong tương lai. 

Các dự án bất động sản sầm uất 

Gần SC VivoCity, các dự án bất động sản ngày càng nhiều hơn. Lợi dụng vị thế đắc địa của các khu vực tại quận 7, các nhà đầu tư hướng đến quan tâm nhiều dự án đất nền đang quy hoạch, các dự án bất động sản căn hộ chung cư, …. 

Trong đó, một trong những dự án nổi bật không thể không biết đó là The Peak Garden quận 7 của Hưng Lộc Phát – dự án nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ các chuyên gia bất động sản. 

du-an-the-peak-garden-quan-7-tphcm (1)
Dự án The Peak Garden quận 7 TPHCM

Theo các đánh giá của chuyên gia bất động sản, trong 2 năm tới, các dự án đất nền, chung cư, khu đô thị tại khu vực quận 7 và gần Sc Vivocity sẽ có mức tăng trưởng vượt bậc so với mức giá hiện tại. 

Trên đây là những thông tin về SC Vivocity ở đâu, tiềm năng phát triển bất động sản quanh trung tâm thương mại này như thế nào. Với những tiềm năng sẵn có về vị trí địa lý, hứa hẹn trong tương lai, thị trường bất động sản quận 7 nói chung và gần khu vực sần trung tâm thương mại SC VivoCity của dự án Saigon South Place ngày càng tăng giá và thu hút các chủ đầu tư cũng như khách hàng nhiều hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến các dự án bất động sản tại quận 7, đặc biệt là các dự án của Hưng Lộc Phát, hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi nhé!

Contact Me on Zalo
0901 82 85 86
DOWNLOAD BẢNG GIÁ