Tập đoàn CBRE làm việc trong lĩnh vực nào?

Tìm hiểu về tập đoàn CBRE

Tập đoàn CBRE là cái tên gắn liền với nhiều dự án bất động sản thành công. Và đây cũng là một cái tên được tin tưởng và kỳ vọng rất nhiều. Với khách hàng, giới mua bán bất động sản, CBRE giúp họ tin tưởng vào các sản phẩm.

Trong bài viết này, hãy cùng Hưng Lộc Phát Land tìm hiểu về CBRE nhé.

Giới thiệu chung

Đây là một trong những tập đoàn nổi danh của thị trường bất động sản
Đây là một trong những tập đoàn nổi danh của thị trường bất động sản

CBRE là công ty chuyên biệt trong dịch vụ bất động sản. Hiện tại CBRE là doanh nghiệp lớn bậc nhất thế giới trong lĩnh vực này. Nhiều năm qua, CBRE đã đứng trong danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới do Fortune bình chọn.

Hiện tại, CBRE đã trở nên quen thuộc tại Việt Nam. Đây là đơn vị tư vấn, góp phần không nhỏ trong việc làm nên tên tuổi của các bất động sản hàng đầu toàn quốc.

Tìm hiểu về lịch sử thành lập của Tập đoàn CBRE

CBRE Group là đơn vị môi giới với nhiều năm phát triển trên thế giới. Cái tên này được các công ty, doanh nghiệp bất động sản trên thế giới dành sự tin tưởng đặc biệt.

Đơn vị này đã có hơn 1 thập kỷ phát triển
Đơn vị này đã có hơn 1 thập kỷ phát triển

Được thành lập vào năm 1906, đến nay CBRE đã có hơn 1 thế kỷ phát triển. Từ trụ sở ban đầu tại Los Angeles, hiện tập đoàn đã có mặt ở khắp nơi. Tổng số văn phòng trên thế giới được ghi nhận hiện nay là 500 văn phòng.

Các nhân viên làm việc tại CBRE đều được lựa chọn và đào tạo cẩn thận. Tất cả đều được lựa chọn để mang tới những dịch vụ có chất lượng hoàn hảo.

Thời gian qua CBRE tự hào khi mang tới cho khách hàng những chiến lược đầu tư hiệu quả nhất. Từ đó đảm bảo khách hàng có được những dự án bất động sản chất lượng vượt trội, xứng tầm thế giới.

Các dịch vụ của tập đoàn CBRE

Trải qua một quá trình nỗ lực không ngừng, CBRE đã hoàn thiện các dịch vụ của mình. Dưới đây là những dịch vụ chính của CBRE mà mọi người có thể tham khảo.

Nghiên cứu và tư vấn thông tin

Làm việc tại CBRE là đội ngũ nhân viên nghiên cứu thị trường với nền tảng kiến thức lớn. Cùng với kinh nghiệm dày dặn, CBRe luôn mang tới cho khách hàng những số liệu vàng để phân tích chính xác bậc nhất thị trường hiện tại.

CBRE mang tới cho thị trường nhiều dịch vụ chất lượng vượt trội
CBRE mang tới cho thị trường nhiều dịch vụ chất lượng vượt trội

Khi kết hợp cùng với CBRE, khách hàng có thể nắm được thông tin cần thiết. Từ đó, ra lựa chọn, quyết định đầu tư thông minh. Từ đó, có được những khoản lợi nhuận lâu dài và bền vững.

Tư vấn và định giá bất động sản: Dịch vụ quan trọng của Tập đoàn CBRE

Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng nhiều nhận định, tư vấn khác nhau. Về chiến lược, định giá dự án sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trong quá trình phát triển dự án.

Điều này không chỉ cần thiết với giới đầu tư. Nó còn được các tổ chức tài chính, kết hợp với các công ty bất động sản quan tâm.

Khi đến với CBRE, khách hàng có thể được tư vấn định giá tài sản. Đồng thời nhận định về đặc điểm, mục đích sử dụng phù hợp của các loại tài sản đó.

>> Xem thêm:

Tập đoàn CBRE giúp quản lý tài sản hiệu quả

Dịch vụ quản lý tài sản của tập đoàn CBRE rất tốt
Dịch vụ quản lý tài sản của tập đoàn CBRE rất tốt

Ghi nhận mới nhất cho thấy, CBRE hiện đang quản lý tới 1,3 triệu m2 diện tích các thể loại bất động sản đa dạng tại nước ta. Trong đó bao gồm các dự án thương mại, nhà ở, chung cư, dự án bán lẻ.

Nhờ những chuyên viên giàu kinh nghiệm, khách hàng của CBRE sẽ được tư vấn, chăm sóc với dịch vụ đỉnh cao. Đồng thời, mọi người còn được phát triển tài sản theo hướng tối đa giá trị tài sản. Đây là một điểm mạnh hiếm có của CBRE.

Dịch vụ quản lý dự án của Tập đoàn CBRE

Giai đoạn này, CBRE đã đồng hành cùng nhiều khách hàng trong việc quản lý chất lượng dự án trong suốt quá trình hình thành và hoạt động. Mục tiêu là tạo các chiến lược để quản lý chi phí hiệu quả, giảm thiểu chi phí, quản trị để hạn chế rủi ro.

Các dự án bất động sản lớn thường hợp tác với CBRE
Dịch vụ quản lý tài sản của tập đoàn CBRE rất tốt

Chắc chắn thời gian tới CBRE sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn. Đồng thời đồng hành cùng các công ty Việt để tạo ra những giá trị đỉnh cao hàng đầu.

Đôi lời về dự án Summer Land Mũi Né

Khi quyết định phát triển dự án Mũi Né Summerland, CBRe chính là lựa chọn đầu tiên để kết hợp của Hưng Lộc Phát Land. Chính sự vận hành, quản lý và những kế hoạch được CBRE đưa ra đã giúp quá trình phát triển của dự án này tuyệt vời hơn.

Summer Land chính là nơi lý tưởng dành cho ai đang tìm kiếm một bất động sản nghỉ dưỡng. Nằm giữa biển trời Mũi Né, với chất lượng tuyệt vời, nó mang tới một không gian sống đỉnh cao.

Summer Land là một dự án thuộc quản lý của CBRE
Summer Land là một dự án thuộc quản lý của CBRE

Đặc biệt, dự án này cũng có rất nhiều tiện ích. Như công viên ven biển, nhà hàng, siêu thị sang trọng… Nhờ vậy, khách hàng có thể tìm thấy mọi thứ cần thiết cho cuộc sống của mình.

Như vậy,bạn đã có những thông tin cần thiết về tập đoàn CBRE. Hy vọng thông tin này là hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0901 82 85 86
DOWNLOAD BẢNG GIÁ